Tư vấn điện mặt trời cho doanh nghiệp

Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi “ – Sao Phương Nam cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – giá cả hợp lý cạnh tranh và đạt hiệu suất sử dụng tối ưu để đem lại hiệu quả cao nhất.

TIỀM NĂNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO PHÁT ĐIỆN Ở VIỆT NAM

Mặt trời là nguồn năng lượng thiên nhiên vô tận mà con người đang tìm cách tận dụng để phục vụ nhu cầu hữu ích cho cuộc sống.

Trong những năm qua,chính phủ đã ban hành nhiều chính sách trong đó có việc phát triển điện năng lượng mặt trời nhằm mục đích giảm thiểu việc sử dụng các nguồn năng lượng khác đã dần cạn kiệt ,không ổn định và giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính ( điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch,tái tạo và không gây ô nhiễm môi trường )

Trong những năm qua,chính phủ đã ban hành nhiều chính sách trong đó có việc phát triển điện năng lượng mặt trời nhằm mục đích giảm thiểu việc sử dụng các nguồn năng lượng khác đã dần cạn kiệt ,không ổn định và giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính ( điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch,tái tạo và không gây ô nhiễm môi trường ).

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm và lượng bức xạ mặt trời khá cao ( giá trị bức xạ của Việt Nam theo phương ngang dao động từ 897kWh/m2/năm đến 2108kWh/m2/năm. Tương ứng đối với ngày, giá trị nhỏ nhất đạt 2,46 kWh/m2/ngày và lớn nhất là 5,77 kWh/m2/ngày) nên tiềm năng phát triển và ứng dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất điện sạch là rất lớn

 

Bản đồ phân bố bức xạ mặt trời tại Việt Nam

Chi phí đầu tư và hiệu quả kinh tế : 

Chỉ khoảng 5 năm trước đây , đầu tư điện mặt trời tại doanh nghiệp được cho là không hiệu quả vì chi phí cao và thời gian hoàn vốn kéo dài . Nhưng nay mọi thứ đã thay đổi , chi phí lắp đặt giảm xuống dưới 16triệu/ kwp và thời gian thu hồi vốn từ 3.5-4 năm - thời gian sử dụng lên đến hơn 20 năm - tuỳ thuộc vào công suất lắp đặt . 

Ngoài ra , Chính phủ cũng đã có những chính sách cởi trói và hỗ trợ phát triển cho năng lượng tái tạo nói chung và điện mặt trời nói riêng .Đây là yếu tố then chốt thúc đẩy sự phát triển điện mặt trời như hiện nay .

Thời gian sử dụng điện tại doanh nghiệp sản xuất hoặc dịch vụ tập trung vào ban ngày , mô hình điện mặt trời hoà lưới chính là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí điện .

Giả sử doanh nghiệp chọn lựa lắp đặt gói 20.7kwp với tổng chi phí lắp đặt là 331 triệu .Hệ thống này có sản lượng điện bình quân 2500kwh /tháng .Bảng phân tích chi phí và doanh thu bên dưới sẽ cho chúng ta thấy mức độ hiệu quả của gói sản phẩm này .

Một số hình ảnh về hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng như bên dưới để Quý khách hàng tham khảo 

Nếu Quý khách hàng cần thêm thông tin  tư vấn điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp  vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chi tiết 

Bài viết khác
Danh Mục Sản Phẩm
Tin tức sự kiện
video.png

Nhân viên kinh doanh

Phone: 0982 124 966

Email: duongphuchuy@saophuongnamsolar.com

Phone: 0908 988 600

Email: phamthuyvien@saophuongnamsolar.com